Thời Trang Pyjama trẻ em của H&M phải thu hồi hàng...

Pyjama trẻ em của H&M phải thu hồi hàng loạt

-

Ủy ban An toàn sản phẩm tiêu dùng Mỹ vừa kêu gọi người dùng lập tức ngưng sử dụng hai kiểu pyjama của thương hiệu H&M. Các thiết kế pyjama dành cho trẻ em của nhà mốt H&M đáng yêu, dễ mặc nhưng vừa bị thu hồi hàng loạt do không đạt chất lượng.

Hồi tháng 4 vừa qua, H&M từng có một đợt thu hồi với 980 bộ áo choàng tắm trẻ em bị ngưng bán cũng với lý do dễ bắt cháy.

 

Theo thông tin từ Ủy ban An toàn sản phẩm tiêu dùng Mỹ, nhà mốt Thuỵ Điển H&M đang phải thu hồi 9.000 bộ pyjama trẻ em vì không đạt tiêu chuẩn an toàn chống cháy quốc gia. Mặc dù vậy, đến nay vẫn chưa hề có sự cố hay thương tích nào liên quan đến việc trang phục này dễ bắt cháy.

Người dùng có thể liên hệ đại diện nhà mốt H&M để nhận hoàn tiền toàn bộ và còn được nhận thẻ quà tặng trị giá 20 USD.

Nhà máy sản xuất pyjama trẻ em cho H&M nằm tại Bangladesh. Sau đó, H&M nhập khẩu, tung ra thị trường Mỹ. Các sản phẩm được bán tại cửa hàng H&M trên toàn quốc và trực tuyến từ tháng 7/2018 cho đến tháng 5 năm nay.

 

clip_image002

Hai mẫu pyjama trẻ em bị thu hồi hàng loạt do không đạt kiểm tra chất lượng, dễ bắt cháy và gây thương tích.

Kiểu pyjama đầu tiên được bán dưới dạng hai bộ đồ ngủ, gồm hai mẫu áo dài tay màu hồng và xám.

Phần áo màu hồng có in hoạ tiết con chó ở mặt trước, với đôi tai được thiết kế 3D tinh nghịch. Phần áo màu xám có thiết kế đường viền cổ áo và hình trái tim màu hồng in trên ngực trái, kết hợp với quần dài chấm bi màu hồng.

Kiểu pyjama thứ hai được bán dưới dạng một bộ đồ gồm áo và quần. Phần áo tay dài bị thu hồi có màu trắng, in hình hoạ tiết mặt mèo và đôi tay cũng thiết kế theo dạng 3D. Phần quần trong thiết kế pyjama này cũng có hoạ tiết chấm bi nhưng không bị thu hồi.

Giá của item này dao động trong khoảng 14.99-24.99 USD do ảnh hưởng của scandal.

 

clip_image004

Nhiều sản phẩm đồ ngủ dành cho trẻ em của H&M không đạt tiêu chuẩn an toàn nên phải bị thu hồi dù thiết kế xinh xắn, giá hợp túi tiền.

Bài Mới Nhất

Top 8 Máy Tiệt Trùng Bình Sữa Tốt Nhất, Đáng Mua Nhất 2019

Bất kì bà mẹ nào cũng cần tiệt trùng bình sữa trước khi cho sữa mẹ hoặc sữa công...

Đáng Chú Ý

Có thể bạn cũng thíchRELATED
Gợi ý cho bạn