Chăm Sóc Trẻ Sữa Similac Có Tốt Không? Tăng Cân Không? Có...

Sữa Similac Có Tốt Không? Tăng Cân Không? Có Bị Táo Bón Không?

-

Nhiều mẹ đang thắc mắc liệu Sữa Similac có tốt không? Sữa Similac có tăng cân không? Sữa Similac Newborn, mom, Organic, Pro Advance, Neosure, Go & Grow có thật sự tốt không? Có gây nóng hoặc táo bón không?

Bài viết dưới đây biyeu.com sẽ giúp chị em giải đáp những thắc mắc trên nhé!

Sữa Similac là sản phẩm dinh dưỡng chuyên dành cho mẹ và bé của Abbott Hoa Kỳ. Thương hiệu này khá nổi tiếng với các sản phẩm khác như sữa ensure, sữa pediasure,…

Sữa Similac có giúp trẻ tăng cân không?

Tình trạng trẻ biếng ăn khá phổ biến nên việc cung cấp nguồn dinh dưỡng bổ sung như các sản phẩm sữa rất cần thiết. Các loại sữa này sẽ giúp trẻ em bắt kịp đà tăng trưởng như các bé bình thường, thèm ăn hơn và không còn chán ăn. Sữa Similac Nesure IQ 1 là sẽ giúp bé hết biếng ăn, chậm tăng cân và cải thiện hoạt động của hệ tiêu hóa.

Dòng sữa Similac này có khả năng đó bởi vì:

  • Giàu đạm và năng lượng: trẻ em vận động rất nhiều nên cần rất nhiều năng lượng. Bổ sung đạm và năng lượng sẽ giúp bé luôn cảm thấy khỏe khoắn và cải thiện cân nặng.
  • Tăng cường sức đề kháng: Sữa Similac giúp trẻ em tăng cường sức đề kháng nhờ thành phần Prebiotics. Thành phần này giúp nuôi dưỡng vi khuẩn có lợi, tạo kháng thể và tăng sức đề kháng ở mức cao nhất.
  • Cải thiện hệ tiêu hóa: nhờ nuôi dưỡng các lợi khuẩn trong đường ruột nên Sữa Similac giúp bé tiêu hóa tốt hơn, hấp thu chất dinh dưỡng một cách tối đa, ngăn ngừa các bệnh đường ruột và táo bón.
  • Phát triển trí não toàn diện: với hệ dưỡng chất IQ bao gồm DHA, ARA, Axit folic sẽ giúp bé cải thiện trí nhớ và thông minh hơn.
  • Giàu vitamin và khoáng chất: các vitamin và khoáng chất (vitamin A, B, C, D, Megie, canxi) giúp trẻ cân bằng dinh dưỡng, phát triển thể chất toàn diện.

Sữa Similac có tốt không?

Khi đọc đến đây, các mẹ đã biết công dụng của sữa Similac trong việc hỗ trợ cải thiện cân nặng cho bé. Tuy nhiên, nhiều mẹ vẫn còn băn khoăn liệu dòng sữa này có tốt hay không?

Chúng tôi khẳng định loại sữa này khá phù hợp cho trẻ em Việt Nam, rất tốt trong việc giúp trẻ biếng ăn chậm tăng cân cải thiện dinh dưỡng, bắt kịp đà tăng trưởng vì:

Sữa Similac được sản xuất từ dây chuyền đạt chuẩn quốc tế

Với qui trình sản xuất sữa khép kín từ nông trại đến nhà máy. Chính vì thế, sữa bột Similac được vô trùng toàn điện, không còn các vi khuẩn có hại. Dây chuyền hiện đại của Abbott sẽ giúp các bé có được nguồn dinh dưỡng sạch, không còn vi khuẩn, vi rút và các tạp chất có hại.

Sản xuất sữa bột Similac từ sữa bò tươi nguyên chất

Các nông trại bò sữa của Abbott cho ra nguồn sữa tươi nguyên chất 100%. Bò sữa được tuyển lựa kỹ càng, không biến đổi gene và được chăn thả tự nhiên để có được nguồn dinh dưỡng tối ưu nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin về sữa Similac có tốt không? Hi vọng các mẹ đã có câu trả lời và tìm ra nguồn dinh dưỡng thích hợp cho con của mình.

Bài Mới Nhất

Đáng Chú Ý

Có thể bạn cũng thíchRELATED
Gợi ý cho bạn